อ่านคนจากกรุ๊ปเลือด

คำทำนาย

กรุ๊ปเลือด AB
กรุ๊ปเอบีโดยรวมแล้วเป็นคนที่มีสติปัญญาหลักแหลมมีปฏิภาณไหวพริบมองโลกในแง่ดีมีเหตุผลเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆและไม่ยอมเสียเปรียบใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง เอาแน่เอานอนไม่ค่อยจะได้ใจร้อนกระวนกระวายขี้กังวลไปหมดทุกอย่างแต่ก็แอบเป็นคนซุ่มซ่ามนิดหน่อยเพศชายกรุ๊ป AB นั้น เป็นนักสังเกตการณ์ มักมองการณ์ไกลอยู่สม่ำเสมอรอบรู้และรักสันติเกิดการทะเลาะกันหรือมีปากเสียงกันมักจะให้ความสำคัญกับฝ่ายตรงข้ามมีความมั่นใจในตัวเองสูงและมีทิฐิแรงเลยทีเดียวไม่ยอมรับความช่วยเหลือจากคนอื่นง่ายๆจนทำให้ดูเย็นชา ส่วนผู้หญิงกรุ๊ป AB นั้นเก่งเรื่องจัดการปัญหาทั้งอ่อนหวานมีนิสัยเหมือนผู้ใหญ่แต่ก็เหมือนเด็กในบางครั้งจึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมากทำอะไรซับซ้อนทำให้คนอื่นสับสนอยู่เสมอ ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A เป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด เพราะฝ่ายชายจะเป็นผู้ที่มองการณ์ไกลในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนที่ดี

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B เมื่อตกอยู่ในความรักหอมหวานยิ่ง เมื่อแต่งงานแล้วมักจะมีปัญหาตามมา โดยเฉพาะในเรื่องเศรษฐกิจ ถ้าครอบครัวมีอันจะกินก็รอดตัวไป แต่ถ้าหาเช้ากินค่ำ ระวังไว้แล้วกัน

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O ชีวิตสมรสประสบความสำเร็จแน่ แต่สาวต้องเข้มแข็ง และพร้อมเป็นผู้นำครอบครัว เพราะหนุ่มนิสัยขี้เล่น ชอบเย้าแหย่จนสาวใจอ่อนรับรักนั่นเอง

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB มีกรณีพิพาทเกิดขึ้นได้ทุกเวลาควรระงับจิตใจไว้บ้างเก็บปากเก็บคำ อย่าพูดให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำน้ำใจ มิฉะนั้นรักจะกลายเป็นพิษนะจะบอกให้