ทายนิสัยประจำวันเกิด

ทายนิสัยประจำวันเกิด


2022-05-25 13:18:52

นิสัยของคนที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงว่าคุณเกิดในวันนั้นอาจจะตรงบ้างไม่ตรงบ้าง

แต่นั่นก็เป็นนิสัยที่ใกล้เคียงกับคุณไม่ใช่น้อย ดังนั้นมาดูกันเลยว่าในแต่ละ ลักษณะนิสัย นั้นจะตรงกับวันที่คุณเกิดหรือไม่

 

 

1. คนเกิดในวันอาทิตย์

เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ซื่อสัตย์และจริงใจ ขี้น้อยใจโกรธ ง่ายหายเร็ว รักคนง่าย เวลารักแล้วจะทุ่มสุดใจ เป็นคนใจร้อน ขี้อ้อน

2. คนเกิดในวันจันทร์

เป็นคนที่มีเสน่ห์อ่อนน้อมถ่อมตน มีเมตตา จิตใจอ่อนไหวง่าย ตามใจเพื่อนฝูง ไม่ค่อยขัดใจใคร แต่ในใจลึก ๆ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นจริงใจ ที่สำคัญเป็นคนช่างคิด ช่างเจรจา

3. คนเกิดในวันอังคาร

เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมาขวานผ่าซาก เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยยอมใคร ใจร้อน กล้าได้ กล้าเสียทำอะไรมักจะรีบรีบหรือร้อนรน

4. คนเกิดในวันพุธ

เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ชอบเจรจา มารยาทงาม นิสัยดี มีน้ำใจ สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเวลาดีก็ดีใจหายเวลาร้ายก็ร้ายน่าดูเลยทีเดียวเชียว

5. คนเกิดในวันพฤหัสบดี

เป็นคนขี้โมโห โกรธง่าย หายเร็ว เรื่องมาก เรื่องเยอะ ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีปัญญาพอตัว ยึดมั่นซื่อสัตย์ สุจริตและคุณธรรมเป็นที่ตั้ง

6. คนเกิดในวันศุกร์

เป็นคนขี้น้อยใจ ขี้ระแวง โกรธง่ายหายเร็ว ชอบหวงกังวลกับคนรอบ ๆ ข้าง อ่อนหวาน รักสวยรักงามนิสัยน่ารัก ชอบช่วยคนชอบหาความจริงและเป็นคนที่สงสัย

7. คนเกิดในวันเสาร์

คนที่เกิดในวันนี้มีความหนักแน่น มั่นคง มีความอดทนสูง เด็ดเดี่ยว มีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนแท้ไม่ค่อยมี หูเบาเชื่อคนง่าย หวาดระแวง ใจกว้าง ไม่ค่อยแคร์ใคร

เป็นอย่างไรกันบ้า งสำหรับคำทำนายทายนิสัยประจำวันเกิด อาจตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างก็ไม่ต้องกังวลใจไป ขอแค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอแล้ว